• 15 CÂU NÓI TRUYỀN ĐỘNG LỰC

  15 CÂU NÓI TRUYỀN ĐỘNG LỰC

   1. Đừng bao giờ hối tiếc những gì đã xảy ra trong quá khứ, vì thời điểm ấy, đó chính xác là những gì bạn muốn.

  2. Lo lắng chính là điều vô bổ nhất trên đời. Nó giống như việc bạn cầm một chiếc ô và chạy vòng vòng đợi trời mưa xuống.

 • Talmud tinh hoa trí tuệ của người Do Thái

  Talmud tinh hoa trí tuệ của người Do Thái

    Trí tuệ người Do Thái: Hôm nay bạn mang tài sản của cả thế giới chia đều cho tất cả mọi người, không bao lâu sau số tiền ấy vẫn sẽ quay lại túi của chủ cũ, vậy phải làm sao?

 • 10 câu nói truyền cảm húng

  10 câu nói truyền cảm húng

   10 CÂU NÓI TRUYỀN CẢM HỨNG

 • ông Trương Gia Bình tiết lộ công thức

  ông Trương Gia Bình tiết lộ công thức ''từ 0 đến 1'' để khởi nghiệp thành công

   Trong khuôn khổ sự kiện do Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (Vida) tổ chức sáng 27/10, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT, cũng đồng thời là Chủ tịch Vida đã có nhiều chia sẻ thiết thực liên quan đến câu chuyện khởi nghiệp.

 • 2 việc người có trí tuệ tuyệt đối tránh, làm tốt bạn sẽ bớt được ấm ức ưu phiền!

  2 việc người có trí tuệ tuyệt đối tránh, làm tốt bạn sẽ bớt được ấm ức ưu phiền!

   Một người trưởng thành sẽ không nhìn vào vẻ bề ngoài để xét đoán, cũng không để mình chết chìm trong những lời đánh giá từ người đời.

 • Hạt giống tâm hồn - tập 1 - phần 5

  Hạt giống tâm hồn - tập 1 - phần 5

   “Cuộc đời gần như là hoàn hảo!”, tôi tự nhủ và cám ơn số phận đã rất ưu ái với tôi. Quả thật tôi đã và đang đứng trên đỉnh cao của danh vọng. Hơn một năm qua, tôi là ngôi sao trong một vở nhạc kịch ăn khách của sân khấu Paris trắng lệ...

 • Hạt giống tâm hồn - tập 1 - phần 4

  Hạt giống tâm hồn - tập 1 - phần 4

   Joan Molinsky luôn ấp ủ ước mơ được đứng trên sân khấu với mong muốn mang lại những phút giây thư giãn cho mọi người. Tuy cô đã thành công đôi chút trong các cuộc thi tài năng ở địa phương nhưng cha mẹ cô vẫn không mấy tin tưởng quyết định chọn nghề diễn viên hài kịch của con mình là đúng.

 • Hạt giống tâm hồn - tập 1 - phần 3

  Hạt giống tâm hồn - tập 1 - phần 3

   Cách đây không lâu, tôi đã rơi vào một giai đoạn rất tồi tệ trong cuộc sống mà có lẽ nhiều người trong chúng ta cũng đã từng trải qua. Khi đó, với tôi mọi thứ đều trở nên chán chường và tẻ nhạt, sức khoẻ giảm sút - ngọn lửa nhiệt tình và hăng hái đã tắt ngấm. 

 • Hạt giống tâm hồn - tập 1 - phần 2

  Hạt giống tâm hồn - tập 1 - phần 2

   Có một cậu bé lớn lên trong trại mồ côi luôn mơ ước được bay như chim trên trời. Cậu quả tình không hiểu tại sao những con vật ở thảo cầm viên trông to lớn hơn mình nhiều mà lại bay được.

 • Hạt giống tâm hồn - tập 1 - phần 1

  Hạt giống tâm hồn - tập 1 - phần 1

   Con người không thể chọn cho mình nơi sinh ra, nhưng có thể tự chọn cho mình một cách sống; rèn luyện cho mình khả năng chịu đựng và bản lĩnh ý chí qua thử thách, khó khăn, bất hạnh và cả thất bại. 

 • Hạt giống tâm hồn - tập 1 - phần 6

  Hạt giống tâm hồn - tập 1 - phần 6

   Đó là một buổi tối lạnh lẽo, rét buốt ở miền bắc Virginia cách đây đã nhiều năm. Bộ râu của ông lão cứng ngắc trong cái lạnh của mùa đông khi ông đợi có ai đó giúp ông sang sông. Sự chờ đợi dường như vô tận. Cơ thể ông tê cóng và cứng đờ bởi những cơn gió bấc giá lạnh.