Những trang report hữu ích

Theo: nguyenhaidang.name.vn | 20/02/2021 - 09:03

 BẬT MÍ 21 NGUỒN TÌM KIẾM THÔNG TIN REPORT INSIGHTS

🧐
(Tổng hợp bởi
Data Analysis for Marketing
)
Đây là những nguồn thông tin tham khảo hàng đầu từ team Data Analysis for Marketing được tổng hợp. Tất cả những thông tin liên quan đến Report, Research, Data-Driven Marketing, Case study, Media,... phần lớn đến từ những nguồn này tổng hợp và phân tích thành knowhow từ team DAM.
1. GLOBAL WEB INDEX
(Highly recommend)
Là một platform "cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về người tiêu dùng của bạn hơn bất kỳ công ty nghiên cứu nào khác." Trang thông tin Resources của Global Web Index là một trong những nguồn mà DAM rất thường xuyên sử dụng để tham khảo những thông tin về Insights hay Media.
2. MERKLE
(Highly recommend)
Là một trang web bạn không thể bỏ qua nếu muốn tìm hiểu tổng thể về Data-Driven Marketing từ data, technology, đến analytics với ecosystem các sản phẩm, dịch vụ của Markle. Bên cạnh đó trang web của Markle thường xuyên public các tài liệu và những Case study thực tế ứng dụng các báo cáo nghiên cứu, solution vào triển khai các hoạt động của doanh nghiệp mà marketing là một trong những trọng tâm.
3. COMSCORE
(Highly recommend)
Khá quen thuộc với những người trong ngành. Trang insights của Comscore cũng thường xuyên release các report về khu vực và riêng Việt Nam với nhiều chủ đề khác nhau sẽ là nơi bạn muốn cập nhật đến. Khuyên bạn nên subscribe newsletter để không bỏ lỡ những thông tin nhé.
4. HOOTSUITE
(Highly recommend)
Nói đến Social Media thì không thể bỏ qua Hootsuite, thông tin cô động và có tính ứng dụng cao dành cho các bạn triển khai trên các kênh mạng xã hội. Từ các Research và Trends mới nhất đến các Case study rất hữu ích cho bạn.
5. WE ARE SOCIAL
(Highly recommend)
Một global agency chuyên triển khai các ý tưởng, chiến dịch trên các social platform. Với thông điệp "tin tưởng vào Social Insights sẽ mang đến Business Value". Đây là một trang bạn có thể tham khảo thêm các idea triển khai các chiến dịch trên social và những insights trên các nền tảng mạng xã hội. Khuyên bạn nên subscribe newsletter của We Are Social để có thêm nhiều thông tin gửi về mail nhé.
6. STATISTA
(Highly recommend)
Dành cho các bạn làm research, nghiên cứu và tìm kiếm số liệu để lên kế hoạch, chiến lược hay làm presentation pitching cho khách hàng. Nền tảng trả phí phải gọi là đáng đồng tiền cho các bạn. Bên cạnh đó thì cũng có những research được public free nhé các bạn. Khuyên bạn nên subscribe newsletter để không bỏ lỡ những thông tin nhé.
7. JUNIPER RESEARCH
(Highly recommend)
Chỉ riêng trang Whitepapers (miễn phí) sẽ khiến bạn mất thời gian để nghiền ngẫm và đọc hết đấy. Bên cạnh đó cũng check qua phần Blog nữa nhé.
8. GARTNER
(Highly recommend)
Trang tổng hợp báo cáo, phân tích về rất nhiều ngành lĩnh vực, bao gồm các báo cáo chi tiết và các bài phân tích về những nội dung cụ thể. Thông tin khá sâu và phân tích chi tiết ở cấp độ chiến lược và thực thi cho từng ngành. Link ad để đây là cho Marketing nhé.
9. MARKETINGCHARTS
(Highly recommend)
Cái tên nói lên tất cả, trang này cung cấp các bạn các số liệu phân tích tổng hợp từ các nguồn khác nhưng dưới dạng chart. Nếu bạn không muốn tìm đâu xa từ nhiều nguồn thì đây là nơi bạn có thể tham khảo. Cũng tương tự Data Analysis for Marketing nhé.
10. NRF
(Highly recommend)
Tất tần tật những gì liên quan đến Retail. Để bạn tự khám phá nhé. Cho ngay cái Highly recommend ngay và luôn
11. THE CMO SURVEY
(Highly recommend)
Đây là nơi bạn có thể tìm kiếm những thông tin từ chính các CMO trên toàn thế giới về các chủ đề. Knowhow bạn get được từ đây là rất nhiều nhé. Về tất cả những khía cạch trong ngành được khảo sát ý kiến của các CMO. Vẫn là khuyên bạn nên subscribe newsletter để không bỏ lỡ những thông tin nhé
12. DATA REPORTAL
(Highly recommend)
Nơi tổng hợp tất cả report được phối hợp giữa Hootsuite và We Are Social. Rất dễ tìm kiếm theo khu vực và lĩnh vực, cực chất cho các bạn đang tìm các research và report nhé. Trang này cung cấp Digital Report hằng năm nổi tiếng mà các bạn luôn ngóng mỗi năm đây.
13. Q&Me
(Highly recommend)
Là một research agency tại Việt Nam, thường xuyên có public những báo cáo thị trường, hành vi khách hàng, trends, platform,... bạn có thể tham khảo đấy. Khuyên bạn nên subscribe newsletter để không bỏ lỡ những thông tin nhé
14. STATUSBREW
Trang web dạng blog cung cấp cho bạn nhiều thông tin về Social Media từ tương tác với khách hàng, hành vi trên social media đến social commerce và những thông tin khác. Bạn sẽ tìm thấy các bài viết phân tích sâu và cung cấp nhiều knowhow cho bạn trong quá trình triển khai trên các kênh mạng xã hội.
15. IDC - International Data Corporation
Là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về thông tin thị trường, dịch vụ tư vấn với những thông tin bổ ích từ kinh nghiệm triển khai cho các khách hàng trên toàn thế giới, trang blog của IDC sẽ là nơi bạn tìm thấy rất nhiều bài học có thể ứng dụng vào những hoạt động Data-Driven Marketing của mình đấy.
16. EMARKETER
Cung cấp các report (có phí) các ngành và bao gồm nhiều quốc gia có cả Việt Nam. Report và Webinar là điều mà bạn cần follow ở trang web này. Thường xuyên cung cấp những webinar về nhiều nội dung hay và kiến thức bổ ích dành riêng cho các Marketer
17. OUR WORLD in DATA
Trang này khá to và nhiều thông tin ở tất cả các ngành, xã hội, chính trị,... Như quyển từ điển toàn thư số liệu toàn thế giới. Thích hợp cho bạn tìm kiến những thông tin chung nhất. Nhưng nếu có kỹ năng research và sử dụng web này bạn có thể tìm được những thông tin mình cần đấy
18. REPORT LINKER
"Công nghệ và dữ liệu ngày nay sẽ giúp các chuyên gia hiểu rõ hơn những gì đang diễn ra trong ngành của họ" Trang này có phí bạn nhé. 89$/ tháng. Cung cấp những số liệu report data cho bạn về từng ngành chi tiết. Nếu bạn thật sự cần thì đây là nơi bạn tìm và mua những data online nhé.
19. 365 DATASCIENCE
Tổ chức các khóa học chuyên về Data Science, bạn có thể tìm những thông tin chuyên sâu về Data-Driven tại đây. Chuyên sâu về Code và ứng dụng Data.
20. CBRE - Trang thông tin thị trường Bất động sản.
21. VERO
Digital Marketing & PR Agency tại Đông Nam Á. Vero thường xuyên cung cấp những tin tức, insights, whitepapers cập nhật mới nhất về lĩnh vực MarCom. Khuyên bạn nên subscribe newsletter để không bỏ lỡ những thông tin nhé
Data Analysis for Marketing
- Leading Insights Library and Media World
 
Nguồn st facebook
Back Head Print
Tin khác

Search GridView with Paging on TextBox KeyPress using jQuery in ASP.Net    (28/07/2010)

Bootstrap AutoComplete TextBox example using jQuery TypeAhead plugin in ASP.Net with C# and VB.Net    (28/07/2010)

Disable Button and Submit button after one click using JavaScript and jQuery    (29/07/2010)

Split and convert Comma Separated (Delimited) String to Table in SQL Server    (01/09/2010)

Select Column values as Comma Separated (Delimited) string in SQL Server using COALESCE    (01/09/2010)